VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH Y TẾ SORAICINE

Chúng tôi là Soraicine

Được thành lập từ 2008, Soraicine là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng nhập khẩu từ Nhật Bản với công nghệ đột phá, hiệu quả nhanh, tiện dụng, giúp nâng cao chất lượng sống cho người bệnh trong nhiều năm qua.

Tại Soraicine, chúng tôi tin rằng, khi sở hữu một hệ miễn dịch khỏe mạnh, bạn có thể nâng cao chất lượng tinh thần, kiến tạo một cuộc sống hạnh phúc.

Chính vì vậy, Soraicine không ngừng nỗ lực tìm kiếm và đưa về Việt Nam những dòng sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao. Đặc biệt là những sản phẩm tinh hoa y học của Nhật Bản. Soraicine tiên phong giúp bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cho người bệnh một cách toàn diện, tự thân và hiệu quả. 

VỀ CHÚNG TÔI

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 1. Công ty thành lập

  Thành lập tại Hà Nội với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm sức khoẻ từ Nhật Bản. Với sứ mệnh kiến tạo nên hệ miễn dịch khoẻ mạnh, Soraicine cam kết mang đến những sản phẩm tinh hoa y dược Nhật Bản đến cho người Việt, giúp họ sống khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn.

 2. Thành lập chi nhánh tại HCM

  Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh được thành lập và đi vào hoạt động, đánh dấu mốc quan trọng về bước đầu phát triển thương hiệu rộng khắp toàn quốc.

 3. Thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng

  Chi nhánh tại Đà Nẵng thành lập và đi vào hoạt động. Soraicine có hơn 500 đại lý trên toàn quốc.

 4. Khẳng định vị thế

  Trước tình hình khó khăn của dịch bệnh Covid 19, suy thoái kinh tế… nhưng Soraicine đã, đang và sẽ luôn khẳng định vị thế tiên phong trong việc mang những tinh hoa y dược và khoa học của Nhật Bản để góp phần kiến tạo sức khỏe cho người Việt.”

 5. Công ty thành lập

  Lorem ipsum dolor sit amet, consetetur sadipscing elitr, sed diam nonumy eirmod tempor invidunt ut labore et dolore magna aliquyam erat

Tầm nhìn

Trở thành nhà phân phối các sản phẩm dược đến từ Nhật Bản uy tín tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh

Tạo ra cuộc cách mạng về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người bằng cách tăng cường miễn dịch tự thân.

Giá trị cốt lõi

Tự tin vào chất lượng

100% sản phẩm tại Soraicine đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đều là công trình nghiên cứu lâu năm của các giáo sư hàng đầu tại xứ sở hoa anh đào, trải qua nhiều thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt. Đặc biệt sản phẩm còn được chứng nhận bởi các tổ chức y tế thế giới. Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm này đều được Bộ Y tế kiểm định cấp phép lưu hành toàn quốc, các chuyên gia y tế đầu ngành đánh giá cao, sản phẩm hiện có sẵn tại các cơ sở y tế uy tín trên cả nước.

Sức khỏe người bệnh là quan trọng nhất

Với tâm niệm sức khỏe người bệnh là quan trọng nhất, Soraicine luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ từ những điều nhỏ nhất, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, đem lại sự hài lòng nhất cho người bệnh.

– Tư vấn 24/7

– Giao hàng tận nơi

– Ưu đãi giảm giá, nhiều đợt khuyến mại hấp dẫn

Trọn vẹn sự an tâm

Bằng sự cam kết về chất lượng sản phẩm và đội ngũ chuyên gia đầu ngành, Soraicine mang đến sự an tâm trong hành trình giúp người bệnh tìm lại sức khỏe thể chất và tinh thần. Với chúng tôi, người bệnh như những người thân trong gia đình nên đồng hành, thấu hiểu, sẻ chia… luôn là điều mà những nhân sự tại Soraicine đã, đang và sẽ luôn thực hiện. 

SORAICINE

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG