Liệu Pháp Miễn Dịch Tự Thân – Hy Vọng Cho Người Bệnh Ung Thư

Liệu pháp miễn dịch tự thân là một trong những cách điều trị bệnh ung thư hiệu quả, an toàn. Bên cạnh đó, phương pháp này còn không gây đau hay để lại các tác dụng phụ nguy hiểm. Vậy, ứng dụng liệu pháp hệ miễn dịch tự thân có thực sự hiệu quả trong điều trị ung thư? Nó phù hợp những những căn bệnh ung thư nào? Bài viết dưới đây của Soraicine sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ thắc mắc trên.

Tìm hiểu về liệu pháp miễn dịch tự thân là gì?

Liệu pháp miễn dịch tự thân là phương pháp điều trị ung thư mới. Nó được thực hiện thông qua việc tách lọc tế bào miễn dịch từ chính máu của người bệnh. Sau đó, các chuyên gia sẽ tiến hành nuôi cấy tăng sinh tế bào miễn dịch trong phòng thí nghiệm.

Với điều kiện nuôi cấy thuận lợi, các tế bào này sẽ được nhân lên nhanh chóng. Sau khoảng 2- 3 tuần, tế bào sẽ được hoạt hóa và truyền vào cơ thể người bệnh. Tần suất thực hiện dao động khoảng 2 lần/tháng. Các chuyên gia sẽ tiến hành liệu pháp này cho đến khi những tế bào ung thư có dấu hiệu suy giảm hoặc không còn dấu hiệu tiến triển.

Liệu pháp miễn dịch tự thân là phương pháp điều trị ung thư thông qua việc tách lọc tế bào miễn dịch từ máu người bệnh, sau đó nuôi cấy tăng sinh tế bào và truyền lại vào cơ thể người bệnh.
Liệu pháp miễn dịch tự thân là phương pháp điều trị ung thư thông qua việc tách lọc tế bào miễn dịch từ máu người bệnh, sau đó nuôi cấy tăng sinh tế bào và truyền lại vào cơ thể người bệnh.

Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch tự nhân có hiệu quả không?

Hiệu quả của phương pháp miễn dịch tự thân trong điều trị ung thư

Phương pháp miễn dịch tự thân thường được kết hợp với hóa trị, xạ trị. Điều này nhằm mang tới hiệu quả điều trị tích cực và nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, nếu chỉ áp dụng phẫu thuật, xạ trị hay hóa trị thì các tế bào ung thư vẫn tiềm ẩn nguy cơ tái phát. Tuy nhiên, nếu áp dụng tăng cường miễn dịch tự thân thì tình trạng này có thể không xảy ra. Do đó, sau khi áp dụng liệu pháp tăng cường hệ miễn dịch tự thân, người bệnh sẽ được tiến hành phẫu thuật, xạ trị hoặc hóa trị. Mục đích là loại bỏ những khối ung thư và ngăn chặn khả năng di căn tế bào.

Bên cạnh công dụng vượt trội trong điều trị ung thư, liệu pháp này còn giúp người bệnh cải thiện chất lượng cuộc sống. Đồng thời, miễn dịch tự thân còn không khiến người bệnh đau đớn hay gặp tác dụng phụ nguy hiểm. Chỉ có ít trường hợp khi truyền tế bào miễn dịch trở lại cơ thể có phản ứng đau, sốt.

Phương pháp miễn dịch tự thân mang tới hiệu quả cao và không gây đau cho người bị ung thư
Phương pháp miễn dịch tự thân mang tới hiệu quả cao và không gây đau cho người bị ung thư

Ưu điểm của phương pháp miễn dịch tự thân so với điều trị truyền thống

Hiện nay, phương pháp điều trị ung thư bằng miễn dịch tự thân đang được ứng dụng rộng rãi. Tại Việt Nam đã có rất nhiều viện lớn được chuyển giao liệu pháp điều trị này. Một số lợi ích ưu việt mà liệu pháp tăng cường miễn dịch cơ thể sẽ mang lại cho người trị bệnh ung thư bao gồm:

 • Có thể tiến hành như một phương pháp điều trị ung thư độc lập.
 • Góp phần nâng cao hiệu quả đẩy lùi bệnh ung thư. Đồng thời tăng hiệu quả chữa khỏi và không tái phát khi kết hợp với phương pháp điều trị truyền thống.
 • Cải thiện tốt tình trạng mệt mỏi và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.
 • Hạn chế nguy cơ mắc một số bệnh như viêm họng, nhiễm nấm, viêm phổi,… cho người bệnh sau điều trị ung thư.

Liệu pháp tăng cường hệ miễn dịch phù hợp với trường hợp nào?

Trường hợp đáp ứng tốt phương pháp miễn dịch tự thân

Những người bệnh mắc các loại ung thư dưới đây có thể điều trị ung thư bằng phương pháp tăng cường miễn dịch tự thân đó là:

 • Ung thư phổi.
 • Ung thư dạ dày.
 • Ung thư gan, mật, tụy.
 • Ung thư thực quản.
 • Ung thư đại tràng.
 • Ung thư cổ tử cung.
 • Ung thư vú.
 • Ung thư não.

Bên cạnh đó, những người bệnh ung bướu có thể áp dụng liệu pháp này nhằm tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Điều đó sẽ giúp họ cảm thấy khỏe hơn và nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Hầu hết các bệnh ung thư đều đáp ứng tốt với phương pháp miễn dịch tự thân
Hầu hết các bệnh ung thư đều đáp ứng tốt với phương pháp miễn dịch tự thân

Trường hợp không nên điều trị ung thư bằng phương pháp miễn dịch tự thân

Không phải trường hợp nào cũng đáp ứng tốt phương pháp miễn dịch tự thân. Nhóm người bệnh bị ung thư không nên áp dụng liệu pháp này bao gồm:

 • Người đang mắc các bệnh tự miễn.
 • Người đang sử dụng thuốc chống thải ghép.
 •  Người bị ung thư máu dòng tế bào T hoặc NK.
 • Người bị nhiễm khuẩn hoặc mắc bệnh lý nội khoa nghiêm trọng.

Giải pháp nào giúp tăng cường hệ miễn dịch tự thân, không tác dụng phụ?

Bên cạnh việc truyền các tế bào miễn dịch định kỳ, người bệnh ung thư có thể bổ sung thêm thực phẩm hỗ trợ sức khỏe TOKYO CAR-T 1000 PLUS. Hơn nữa, sản phẩm còn được xem là liệu pháp miễn dịch toàn diện, hiệu quả cao dành cho người bệnh ung bướu, di căn.

TOKYO CAR-T 1000 PLUS được bào chế từ dược liệu Uncaria Tomentosa – thảo mộc nổi tiếng ở Nam Mỹ. Công thức đột phá với bộ ba AC-11, ALA và Beta Glucan 1-3 trong sản phẩm đã mang tới nhiều công dụng nổi bật cho người đang điều trị ung thư như:

 • Thúc đẩy khả năng sửa chữa DNA lỗi của cơ thể.
 • Tăng cường hệ miễn dịch tự thân cho bệnh nhân để đẩy lùi bệnh tật.
 • Điều trị các triệu chứng rối loạn liên quan đến sự hình thành và phát triển khối u.
 • Chống oxy hóa và giảm tình trạng suy nhược, mệt mỏi.
 • Thúc đẩy hệ miễn dịch của cơ thể chống lại sự hình thành mới của tế bào ung thư và tăng sinh mạch nuôi dưỡng khối u.
TOKYO CAR-T 1000 PLUS là thực phẩm hỗ trợ tăng cường miễn dịch tự thân, chống lại ung thư hiệu quả
TOKYO CAR-T 1000 PLUS là thực phẩm hỗ trợ tăng cường miễn dịch tự thân, chống lại ung thư hiệu quả

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về liệu pháp miễn dịch tự thân. Có thể thấy rằng, TOKYO CAR-T 1000 PLUS là thực phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, phù hợp với những người đang áp dụng phương pháp tăng cường miễn dịch cơ thể để điều trị ung thư. Để được cam kết mua hàng chính hãng với giá tốt nhất, bạn hãy liên hệ SORAICINE để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH Y TẾ SORAICINE

Hotline: 1800.88.89.83

Website: https://soraicine.com 

Tin tức liên quan

Tái sinh tế bào gan nội sinh hướng đi mới trong điều trị các bệnh về gan

Tái sinh tế bào gốc là một trong những thành tựu y học nổi bật...

Xem thêm
HIF-1 tái tạo tế bào gan như thế nào?

Với vai trò đặc biệt giúp cơ thể thích nghi với điều kiện thiếu oxy, ...

Xem thêm