Men vi sinh Kaichou 1500mg uống trước hay sau ăn thì hiệu quả? Hướng dẫn sử dụng chi tiết

Kaichou 1500mg là sản phẩm hỗ trợ đường ruột và hệ tiêu hóa được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Vậy men vi sinh Kaichou 1500mg uống trước hay sau ăn thì hiệu quả? Hướng dẫn sử dụng chi tiết sản phẩm như nào, hãy cùng tìm hiểu.

Kaichou 1500mg là sản phẩm như thế nào?

Kaichou 1500mg là men vi sinh đường ruột được sản xuất bởi tập đoàn Tập đoàn dược phẩm Shitatori – Đây là tập đoàn với dây chuyền công nghệ hiện đại và lịch sử có trên 100 năm ở thị trường Nhật Bản.

Kaichou 1500mg đạt chứng nhận an toàn trên trẻ nhỏ bởi các tổ chức uy tín về y tế và phúc lợi của Nhật Bản; Chứng Nhận bởi hiệp ước Hiệp ước Budapest về sự công nhận quốc tế đối với men vi sinh EC-12 cho trẻ nhỏ, quý khách có thể sử dụng mà không lo có bất cứ tác dụng phụ nào.

Ngoài trẻ nhỏ, Kaichou 1500mg còn phù hợp cho nhiều đối tượng khác như người lớn, người trưởng thành có đường tiêu hóa kém, phụ nữ có thai và cho con bú, người già, người mắc các bệnh nan y, bệnh nền…

Thành phần chính của sản phẩm Kaichou 1500mg là gì?

Cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cân bằng hệ tiêu hóa, bảo vệ hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.
KAICHOU 1500MG giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cân bằng hệ tiêu hóa, bảo vệ hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

Thành phần chính của Kaichou là lợi khuẩn acid lactic bất hoạt [EC-12AF (Enterococcus Faecalis)]: 2,004mg.

Loại lợi khuẩn này có sẵn trong đường ruột cơ thể người, có vai trò cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cân bằng hệ tiêu hóa, bảo vệ hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

Ở một số đối tượng như trẻ nhỏ đề kháng còn non yếu, người đang có bệnh, thể lực kém… lợi khuẩn Enterococcus Faecalis hoạt động yếu khiến người bệnh chán ăn, chướng bụng, tiêu hóa kém. Việc bổ sung Enterococcus Faecalis thông qua Kaichou 1500mg là biện pháp hữu hiệu để cân bằng hệ tiêu hóa, giúp đường ruột luôn mạnh khỏe.

Công dụng tuyệt vời của Kaichou 1500mg

Thúc đẩy cảm giác thèm ăn, muốn ăn ở trẻ
Thúc đẩy cảm giác thèm ăn, muốn ăn, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt ở trẻ
 • Cải thiện sức khỏe cho đường ruột, đồng thời giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru.
 • Kích thích nhu động ruột, điều hòa thói quen đi đại tiểu tiện đúng giờ, từ đó ngăn ngừa táo bón và đào thải hết chất cặn bã ra khỏi cơ thể.
 • Thúc đẩy cảm giác thèm ăn, muốn ăn, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, giúp trẻ lớn nhanh, khỏe mạnh, tăng đề kháng tự nhiên và ngừa ốm vặt.
 • Sản phẩm cho hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 2 ngày sử dụng.

Men vi sinh Kaichou 1500mg uống trước hay sau ăn thì hiệu quả?

Nhiều người quan tâm rằng nên uống men vi sinh Kaichou 1500mg uống trước hay sau ăn thì hiệu quả. Thực tế, bạn có thể uống vào bất cứ thời điểm nào, có thể trước ăn hoặc sau ăn hoặc bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Nguyên nhân là do lợi khuẩn Enterococcus faecalis có trong sản phẩm sẽ không bị axit dịch vị dạ dày tiêu diệt, nên sẽ tác dụng nhanh, an toàn, lành tính, giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

Tốt nhất là dùng ngay sau bữa ăn

Các chuyên gia khuyến cáo rằng, ngay sau bữa ăn, nhất là bữa ăn sáng thì sử dụng men vi sinh sẽ tốt nhất, cho hiệu quả cao nhất. Lúc này, lượng acid trong dạ dày rất thấp, không làm hại tới lợi khuẩn có trong men.

Hướng dẫn sử dụng chi tiết Kaichou 1500mg

Để việc sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất, quý khách cần dùng Kaichou 1500mg đúng cách. Hướng dẫn sử dụng chi tiết được nhà sản xuất khuyến khích như sau:

Cách dùng:

 • Trẻ em từ 2-9 tuổi dùng 1 gói một ngày;Người từ 10 tuổi trở lên dùng 2 gói một ngày.
  Trẻ em từ 2-9 tuổi dùng 1 gói một ngày, người từ 10 tuổi trở lên dùng 2 gói một ngày.

Kaichou 1500mg được bào chế dưới dạng hạt cốm, đựng ở thanh nhôm. Sản phẩm rất dễ tan, chỉ cần cho vào miệng 1-2 giây là tan hết, hoặc quý khách có thể uống cùng với nước.

Lưu ý:

 • Nếu pha men vi sinh Kaichou với nước thì phải pha với nước nguội hoặc nước dưới 40 độ, nếu nhiệt độ cao trên 40 độ sẽ làm lợi khuẩn bị tiêu diệt.
 • Khi đã cắt thanh nhôm, cần sử dụng ngay không để lâu dễ gây biến chất.
 • Nếu đang uống kháng sinh, bạn cần sử dụng men vi sinh cách ít nhất 2 tiếng, hoặc uống trước kháng sinh ít nhất 30 phút.
 • Nếu đang ốm, có bệnh nền, bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng.
 • Kaichou 1500mg không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin tức liên quan

Kaichou 1500mg có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Kaichou 1500mg là sản phẩm của Tập đoàn Shitatori , giúp hỗ trợ ăn ngon,...

Xem thêm
Kaichou 1500mg: Cân bằng lợi khuẩn, khởi nguồn cơ thể khỏe mạnh

Kaichou 1500mg là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản được rất nhiều người tin...

Xem thêm
Trẻ bị tiêu chảy uống Kaichou 1500mg có được không?

Tiêu chảy là một trong những hiện tượng thường gặp ở trẻ nhỏ, đặc biệt...

Xem thêm