Trao hy vọng mới cho người bệnh ung thư cùng Soraicine

Với mong muốn mang đến những món quà thiết thực, những sự động viên tinh thần đến với những bệnh nhân ung bướu, ngày 05/03/2024 vừa qua Công ty TNHH Y Tế Soraicine đã tổ chức sự kiện “Đồng hành cũng bệnh nhân Ung bướu” tại Bệnh viện K Tân Triều.

Đội ngũ soraicine
Đồng hành cùng bệnh nhân ung bướu

 

Mỗi bệnh nhân đã nhận được một phần quà trị giá 1.500.000 đồng, bao gồm 10 gói sản phẩm Miễn dịch Tokyo CarT 1000 plus và 5 gói Men vi sinh Kaichou 1500mg. Bộ Sản phẩm không chỉ hỗ trợ cải thiện sức khỏe, mà còn góp phần tăng cường khả năng miễn dịch cho người bệnh, giúp họ có thêm nghị lực để chiến đấu với bệnh tật.

Soraicine trao quà
Soraicine trao quà cho các bệnh nhân ung bướu
Soraicine trao quà
Soraicine trao quà

Thông qua sự kiện này, Soraicine muốn gửi gắm thông điệp về tình thương, sự quan tâm và hy vọng đến với những người đang hàng ngày chiến đấu với căn bệnh ung thư. Việc trao tặng quà không chỉ là sự hỗ trợ vật chất nhưng còn là nguồn động viên tinh thần vô cùng quý giá, khích lệ tinh thần lạc quan và yêu đời trong bệnh nhân.

Dong hanh cung benh nhan ung buou - 1
soraicine phat qua tai benh vien k3

Sự kiện “Đồng hành cũng bệnh nhân Ung bướu” không chỉ thể hiện cam kết của Soraicine trong việc đóng góp cho sức khỏe cộng đồng mà còn là bước tiến trong việc tạo dựng một môi trường chăm sóc sức khỏe toàn diện, mang lại hy vọng và sức mạnh để người bệnh tiếp tục con đường phục hồi và chiến thắng bệnh tật.

CÔNG TY TNHH Y TẾ SORAICINE

Hotline: 036.624.9999

Website: soraicine.com